Singapore

Trải nghiệm Singapore trên du thuyền

Thời gian: 23/12/2013

Singapore được đánh giá là một trong những hải cảng nhộp nhịp nhất thế giới. Không chỉ là nơi neo đậu của những tàu chở dầu, đây còn là điểm dừng chân của những du thuyền sang trọng.

Chi tiết >>

4 điểm du lịch Singapore quen mà lạ

Thời gian: 23/12/2013

Đảo quốc Singapore được biết đến với những điểm tham quan du lịch nổi tiếng như Orchard Road, Universal Studios, River Safari, Marina Bay, Chinatown… Tuy nhiên, bạn hãy thử một lần cùng nhau khám phá một Singapore “quen mà lạ” với đồi Dempsey, Bukit Timah, Tiong Bahru và Southern Ridges. 

Chi tiết >>

Xem phim màn ảnh rộng ở sân bay Changi Singapore

Thời gian: 23/12/2013

Sân bay Changi ở Singapore là điểm đến, điểm quá cảnh quen thuộc của du khách Việt Nam, nhưng có lẽ nhiều người vẫn chưa biết hết những tiện ích phong phú của sân bay này trên hành trình du lịch và khám phá.

Chi tiết >>

Du lịch Singapore kiểu “ngon, bổ, rẻ”

Thời gian: 23/12/2013

  Du lịch Singapore theo một kiểu lang thang ngõ ngách, “ăn bờ ngủ bụi” với một túi tiền nhẹ tênh, những kinh nghiệm “ngon bổ rẻ” chắc chắn sẽ giúp ích cho những ai sắp chọn Singapore làm điểm đến trong mùa Hè này.

Chi tiết >>

Những lý do Singapore hấp dẫn khách du lịch

Thời gian: 23/12/2013

Đất nước Singapore nhỏ bé không có nhiều tài nguyên hay cảnh quan thiên nhiên. Phần lớn các công trình, địa danh du lịch của quốc gia Đông Nam Á này ra đời từ sự kiến thiết của con người. Singapore vẫn hấp dẫn du khách Việt Nam và quốc tế, vì sao?

Chi tiết >>

KHÁCH SẠN THEO THÀNH PHỐ