Hội An

'Tôi thấy Hội An đẹp nhất thế giới'

Thời gian: 19/12/2013

“Tại sao phải đi du lịch nước ngoài khi những thành phố đẹp nhất thế giới ở ngay bên bạn?’’. Với tôi, giờ đây Hội An là điểm đến lý tưởng, là vùng đất mang vẻ đẹp tiềm ẩn.

Chi tiết >>

48h với phố cổ Hội An

Thời gian: 19/12/2013

Mất gần 24 tiếng đồng hồ để đi tàu xe ra phố cổ Hội An, tôi đã dành 24 giờ còn lại để tận hưởng đêm rằm nơi phố cổ!

Chi tiết >>

Điểm tham quan hấp dẫn ở phố cổ Hội An

Thời gian: 18/12/2013

Trong phạm vi diện tích không quá lớn, Hội An cổ kính làm say lòng du khách thập phương với rất nhiều điểm tham quan, những công trình kiến trúc đẹp ghi dấn ấn phồn thịnh của một thời thương cảng.

Chi tiết >>

7 tiệm may đo tốt nhất Hội An

Thời gian: 18/12/2013

Nhiều du khách đến Hội An tranh thủ ghé tiệm may đo những bộ quần áo nhanh trong vài ngày với giá hợp lý. Ở Hội An có đến gần 400 cửa hàng may đo, trong đó 7 tiệm sau được người địa phương và du khách tín nhiệm nhất.

Chi tiết >>

Nếm thử món ngon Quảng Nam

Thời gian: 18/12/2013

Trải qua hàng ngàn năm lịch sử, mỗi miền đất đều lưu giữ những giá trị văn hóa, ẩm thực riêng. Về mảnh đất Quảng Nam, du khách được thưởng thức những đặc sản ẩm thực mang hương vị rất riêng, ai nếm thử một lần thì nhớ mãi.

Chi tiết >>

Khám phá Cù Lao Chàm quyến rũ

Thời gian: 18/12/2013

Là khu bảo tồn biển thứ hai của Việt Nam sau khu bảo tồn thí điểm ở Hòn Môn, Khánh Hòa; Cù Lao Chàm có khí hậu thuận lợi cho động thực vật phát triển phong phú. Trên rừng có nhím, sóc, khỉ, trăn, rắn, chim yến, cua đá sống trên bớt đá.

Chi tiết >>

KHÁCH SẠN THEO THÀNH PHỐ