Đông Nam Á

4 điểm du lịch Singapore quen mà lạ

Thời gian: 23/12/2013

Đảo quốc Singapore được biết đến với những điểm tham quan du lịch nổi tiếng như Orchard Road, Universal Studios, River Safari, Marina Bay, Chinatown… Tuy nhiên, bạn hãy thử một lần cùng nhau khám phá một Singapore “quen mà lạ” với đồi Dempsey, Bukit Timah, Tiong Bahru và Southern Ridges. 

Chi tiết >>

Xem phim màn ảnh rộng ở sân bay Changi Singapore

Thời gian: 23/12/2013

Sân bay Changi ở Singapore là điểm đến, điểm quá cảnh quen thuộc của du khách Việt Nam, nhưng có lẽ nhiều người vẫn chưa biết hết những tiện ích phong phú của sân bay này trên hành trình du lịch và khám phá.

Chi tiết >>

Du lịch Singapore kiểu “ngon, bổ, rẻ”

Thời gian: 23/12/2013

  Du lịch Singapore theo một kiểu lang thang ngõ ngách, “ăn bờ ngủ bụi” với một túi tiền nhẹ tênh, những kinh nghiệm “ngon bổ rẻ” chắc chắn sẽ giúp ích cho những ai sắp chọn Singapore làm điểm đến trong mùa Hè này.

Chi tiết >>

Những lý do Singapore hấp dẫn khách du lịch

Thời gian: 23/12/2013

Đất nước Singapore nhỏ bé không có nhiều tài nguyên hay cảnh quan thiên nhiên. Phần lớn các công trình, địa danh du lịch của quốc gia Đông Nam Á này ra đời từ sự kiến thiết của con người. Singapore vẫn hấp dẫn du khách Việt Nam và quốc tế, vì sao?

Chi tiết >>

Đến Singapore xem đua xe Công thức 1

Thời gian: 23/12/2013

Cường quốc du lịch của Đông Nam Á tiếp tục là điểm đến đầy sức hút với cuộcđua xe công thức 1 (F1) – Singtel Singapore Grand Prix diễn ra từ 21- 23/9 sắp tới. Đến Singapore thời gian này, bạn sẽ có một chuyến du lịch ba trong một: thỏa mãn đam mê mua sắm, ...

Chi tiết >>

Liên kết hữu ích

Thời gian: 21/12/2013

Các đường dẫn và số điện thoại sau đây có thể hữu ích nếu như bạn cần hướng dẫn hoặc cần trợ giúp khẩn cấp.

Chi tiết >>

KHÁCH SẠN THEO THÀNH PHỐ