Điểm đến

Ngắm vòng quay khổng lồ tại Đà Nẵng

Thời gian: 15/07/2014

Từ “Vòng quay mặt trời - Sun Wheel”, du khách có thể thu vào tầm mắt một Đà Nẵng lung linh về đêm hay huyền ảo dưới ánh hoàng hôn. Với độ cao 115m, du khách có thể thưởng ngoạn thành phố biển xinh đẹp, quyến rũ.

Chi tiết >>

Bình yên làng chài Bích Đầm

Thời gian: 09/07/2014

Nếu đã quá quen thuộc với những điểm đến nổi tiếng luôn đông khách du lịch ở thành phố biển Nha Trang, hãy thử tìm đến một nơi mới, vắng vẻ và bình yên như Bích Đầm để khám phá.

Chi tiết >>

Khám phá mắt biển Kê Gà

Thời gian: 26/06/2014

Nếu đã quá quen thuộc với những cái tên như Phan Thiết, Mũi Né…, bạn có thể “bẻ cung” sang một địa điểm khá thú vị ở Bình Thuận là mũi Kê Gà.

Chi tiết >>

TRÀNG AN - NƠI DI SẢN HỘI TỤ VÀ TỎA SÁNG

Thời gian: 22/06/2014

Với các giá trị văn hóa lịch sử và thiên nhiên đặc sắc, hàm chừa nhiều giá trị nổi bật toàn cầu về địa chất, địa mạo, quần thể danh thắng Tràn An đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới.

Chi tiết >>

Khám phá Suối Tiên ở Mũi Né

Thời gian: 18/06/2014

Khachsan24- Suối Tiên, thực chất là một khe nước nhỏ, chảy róc rách qua nhà dân. Để đến với con suối này, bạn sẽ trải qua một hành trình thú vị.

Chi tiết >>

Đắm mình trước vẻ đẹp quyến rũ của Đồng Tháp

Thời gian: 12/06/2014

Du khách đến Đồng Tháp sẽ ngỡ ngàng trước những cánh đồng bát ngát thẳng cánh cò bay. Đặc biệt vào mùa nước nổi, nơi đây mang một vẻ đẹp lãng mạn với màu xanh ngắt của lúa, sắc hồng, sắc trắng của hoa sen hòa quyện bên những dòng ...

Chi tiết >>

Những điểm du lịch tâm linh hấp dẫn nhất ở Việt Nam

Thời gian: 24/12/2013

Du lịch tâm linh là loại hình mới mẻ của du lịch Việt Nam. Đây là một hình thái du lịch đặc thù, nhằm thỏa mãn các nhu cầu: thưởng ngoạn, thư giãn và tín ngưỡng của du khách. Sau đây là một số điểm du lịch tâm linh tiêu biểu tại Việt ...

Chi tiết >>

KHÁCH SẠN THEO THÀNH PHỐ