Cẩm nang du lịch

Ngon Tuyệt Sứa đỏ Hải Phòng

Thời gian: 27/06/2014

Trong làn gió biển đầu hè dìu dịu, giữa muôn vàn thanh âm tất bật của nhịp sống đô thị nhẩn nha gắp gắp, gói gói rồi hít là hương mắm tôm đặc vị pha chanh ớt thơm nồng… Chợt muốn bắt chước  tiền nhân mà thốt lên rằng; Sống ...

Chi tiết >>

Khám phá mắt biển Kê Gà

Thời gian: 26/06/2014

Nếu đã quá quen thuộc với những cái tên như Phan Thiết, Mũi Né…, bạn có thể “bẻ cung” sang một địa điểm khá thú vị ở Bình Thuận là mũi Kê Gà.

Chi tiết >>

Xuýt xoa ốc mút xứ Thanh

Thời gian: 24/06/2014

Những chú ốc tươi béo đầy miệng nằm ngon lành trên đĩa tỏa ra nghi ngút khói, mùi thơm của sả ớt cay nồng quyện cùng vị ốc đậm đà làm kích thích bất kỳ ai khi ngang qua phố Bến Ngự, TP Thanh Hóa mỗi buổi chiều.

Chi tiết >>

TRÀNG AN - NƠI DI SẢN HỘI TỤ VÀ TỎA SÁNG

Thời gian: 22/06/2014

Với các giá trị văn hóa lịch sử và thiên nhiên đặc sắc, hàm chừa nhiều giá trị nổi bật toàn cầu về địa chất, địa mạo, quần thể danh thắng Tràn An đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới.

Chi tiết >>

Khám phá Suối Tiên ở Mũi Né

Thời gian: 18/06/2014

Khachsan24- Suối Tiên, thực chất là một khe nước nhỏ, chảy róc rách qua nhà dân. Để đến với con suối này, bạn sẽ trải qua một hành trình thú vị.

Chi tiết >>

Về Thanh Hóa ăn nem bốc

Thời gian: 12/06/2014

Khachsan24 - Nem chua Thanh Hóa có những biến tấu rất ngon như nem thính, nem chua cuốn mà người dân nơi đây vẫn thường gọi bằng cái tên dân dã là “nem bốc”.

Chi tiết >>

KHÁCH SẠN THEO THÀNH PHỐ