Thông tin chung

Whale Island Resort nằm dọc theo bãi biển cát trắng của Vịnh Vân Phong tuyệt đẹp, nổi tiếng với các điểm lặn biển. Khu nghỉ mát cho tầm nhìn ra phong cảnh nhiệt đới và Wi-Fi miễn phí. Các boongalô truyền thống có mái lợp bằng tre được trang bị nội thất đơn giản với quạt máy và màn chống muỗi. Khách sẽ được hưởng sự rộng rãi của phòng nghỉ, khu vực tiếp khách và không gian làm việc rộng rãi.

Các thiết bị lặn biển và lặn bằng ống thở có tại khu nghỉ mát Whale Island Resort. Khách cũng có thể tham gia môn thể thao lướt ván buồm và sử dụng thuyền kayak cũng như bè gỗ do trung tâm lặn PADI ngay tại khu nghỉ mát cung cấp. Một loạt các món hải sản tươi sống và đồ uống có tại nhà hàng và quầy bar của Whale Island. Tại đây phục vụ ăn uống cả ngày. Whale Island Resort cách phía Bắc Nha Trang 2 giờ đi bằng xe đưa đón của khu nghỉ mát.

Đồ ăn đồ uống

Khu nghỉ dưỡng cũng bao gồm đầy đủ các dịch vụ nhà hàng và bar, dịch vụ ăn uống, dịch vụ tour du lịch và vô số các trò chơi thể thao biển như chèo xuồng, lướt ván buồm, lặn ống thở…  Từ những hải sản tươi ngon mới được đánh bắt dưới lòng biển cùng với công thức chế biến truyền thống của Việt Nam, nhà hàng của Whale Island Nha Trang Resort sẽ mang đến cho bạn những món ăn ngon nhất. Thực đơn của khu nghỉ dưỡng được thay đổi hàng ngày. Đặc biệt, nhà hàng còn có thực đơn dành riêng cho người ăn kiêng.

Phòng

Whale Island Nha Trang Resort bao gồm 27 nhà gỗ truyền thống, xây dựng bằng tre với hướng nhìn ra phía đại dương. Tất cả các phòng đều xây dựng phong cách trang trí trong phòng đơn giản, giường đôi với màn chống muỗi, trong phòng được trang bị phòng tắm, bồn rửa và nhà vệ sinh.


Khách sạn có cùng mức giá

Khách Sạn Memory Nha Trang

28A Bắc Sơn, Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa 0/0
Giá từ 1,016,000 VND
Đặt phòng

Khách Sạn Asia Paradise

6 Biệt Thự, Nha Trang, Khánh Hòa 0/0
Giá từ 1,180,000 VND
Đặt phòng

Khách Sạn Majestic Nha Trang

 90 - 92 Đường Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa 5/4
Giá từ 995,000 VND
Đặt phòng

Khách Sạn Fairy Bay

42 Phạm Văn Đồng, Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa 5/4
Giá từ 990,000 VND
Đặt phòng

Khách Sạn Green Nha Trang

6 Hùng Vương, Nha Trang, Khánh Hòa 5/4
Giá từ 990,000 VND
Đặt phòng

Khách Sạn Golden Rain

142 Hùng Vương, Nha Trang, Khánh Hòa 0/0
Giá từ 1,050,000 VND
Đặt phòng

Khách Sạn Happy Light

1A Nguyễn Thị Minh Khai, Nha Trang, Khánh Hòa 5/4
Giá từ 995,000 VND
Đặt phòng

Khách Sạn Ha Noi Golden 3

96A/17 Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa 0/0
Giá từ 1,050,000 VND
Đặt phòng

KHÁCH SẠN THEO THÀNH PHỐ