Thông tin chung

Nằm dọc theo Sông Thu Bồn, Khu nghỉ dưỡng Vĩnh Hưng Riverside cung cấp các phòng nghỉ nhìn ra dòng sông hoặc khu vườn. Resort có 4 lựa chọn ăn uống và Wi-Fi miễn phí.

Khu nghỉ dưỡng Vĩnh Hưng Riverside không gian rộng rãi, yên tĩnh, hồ bơi và sân thượng có tầm nhìn đẹp ra hướng sông hoặc vườn cây mát. Đây là địa điểm lý tưởng đã thu hút hàng ngàn lượt khách trong và ngoài nước chọn làm nơi nghỉ dưỡng. Cũng là một ấn tượng khó phai trong lòng du khách khi ở đây chính là những con người xứ Quảng đôn hậu, mến khách.

Với phòng nghỉ rộng rãi tại Vĩnh Hưng Riverside được trang trí theo phong cách Việt Nam hiện đại và có nhiều ánh sáng tự nhiên. Mỗi phòng đầy đủ tiện nghi đều có ban công riêng và truyền hình cáp.

Khách có thể bơi lội trong hồ bơi ngoài trời hoặc rèn luyện sức khỏe ở trung tâm thể dục. Các lựa chọn giải trí khác gồm tận hưởng liệu pháp mát-xa tại spa hoặc tham gia lớp dạy nấu ăn.

Red Tile Restaurant phục vụ hàng loạt các món ăn địa phương và quốc tế hảo hạng trong khi đồ ăn nhẹ có ở Red Brick Bar.

Đồ ăn đồ uống

Du khách đến với Hội An đều ấn tượng với văn hóa và nghệ  thuật ẩm thực của nơi này. Để đáp ứng cho nhu cầu thưởng thức ẩm thực của quý khách, Red Tile Restaurant phục vụ hàng loạt các món ăn địa phương và quốc tế hảo hạng trong khi đồ ăn nhẹ có ở Red Brick Bar.

Phòng

Khu nghỉ dưỡng Vĩnh Hưng Riverside có tất cả 82 phòng tiêu chuẩn, tiện nghi, thoải mái, Vĩnh Hưng Riverside Resort là vị trí tốt nhất để tận hưởng sự quyến rũ của thế giới phố cổ này. Với phòng nghỉ rộng rãi tại Vĩnh Hưng Riverside được trang trí theo phong cách Việt Nam hiện đại và có nhiều ánh sáng tự nhiên. Mỗi phòng đầy đủ tiện nghi đều có ban công riêng và truyền hình cáp.

Khu vực

Khu nghỉ dưỡng Vĩnh Hưng Riverside nằm bên cạnh dòng sông Thu Bồn thơ mộng, tọa lạc gần khu trung tâm của phố Cổ và nằm cách khu Di sản Thế giới của thành phố Hội An 5 phút đi bộ.


Khách sạn có cùng mức giá

Khách Sạn Thanh Bình Riverside Hội An

Thôn 5, Nguyễn Du, Cẩm Phố, Hội An, Quảng Nam 5/4
Giá từ 1,575,000 VND
Đặt phòng

KHÁCH SẠN THEO THÀNH PHỐ