Thông tin chung

Victoria Phan Thiet Beach Resort & Spa gồm 57 bungalows được thiết kế theo phong cách những ngôi nhà mái tranh mộc mạc ở miền quê ẩn mình trong khu vườn nhiệt đới quyến rũ. Nguyên vật liệu chính để xây dựng nên khách sạn cao cấp Victoria Phan Thiết này là đá ong và san hô với nội thất bên trong các phòng chủ yếu theo phong cách cổ điển và phóng khoáng. Tạp chí The Guide, trực thuộc Thời báo Vietnam Economic Times, đã bầu chọn Victoria Phan Thiết Beach Resort & Spa là một trong những “Resort đẹp nhất” ở Mũi Né – Phan Thiết.

Đồ ăn đồ uống

Nhà Hàng L'Océane là một địa điểm thực sự lý tưởng, nơi các thực khách vừa được thưởng thức những món ăn quốc tế và địa phương ngon miệng vừa được ngắm nhìn vẻ đẹp tuyệt vời của đại dương bao la trong tầm mắt.    

Số lượng chỗ ngồi: 80 chỗ (trong nhà & ngoài trời)

Giờ mở cửa: 6:30 sáng  đến 10:30 tối

Phòng

Tất cả bungalow nơi này đều riêng tư tuyệt đối với những khoảnh vườn nhỏ đầy hoa cỏ bao quanh. Không gian sống thoáng đãng, rộng rãi, nhà tắm độc đáo với thiết kế vòi tắm bên trong và ngoài trời. Ngoài ra, với những sự sắp đặt khéo léo của những bậc thầy trong ngành lưu trú, trải nghiệm sống của bạn sẽ thăng hoa ở nơi này.

Khu vực

Khách sạn Victoria Phan Thiết cách thành phố Hồ Chí Minh 200km về phía Bắc, nằm ven bờ biển Nam Trung Bộ, Việt Nam. Chỉ mất khoảng 4 giờ lái xe từ thành phố Hồ Chí Minh, phố biển Phan Thiết lộng gió đã hân hoan chào đón bạn.


Khách sạn có cùng mức giá

KHÁCH SẠN THEO THÀNH PHỐ