Thông tin chung

Bắt đầu hoạt động năm 2004, Pandanus tạo cho mình một sự khác biệt hoàn toàn, nhưng không như phần lớn các Resort nhỏ ở Phan Thiết, khách ở Pandanus sẽ cảm nhận được tự do, thanh bình nhờ vào không gian lớn và nhiều khoảng xanh nơi đây. Pandanus là Resort duy nhấy ở Việt Nam có chương trình nghĩ dưỡng trọn gói dành cho du khách, là Resort duy nhất ở Mũi Né có chương trình “Walking Tours Mũi Né” miễn phí vào mỗi buổi sáng.

Pandanus là một bức tranh hoàn mỹ của nghệ thuật kiến trúc và xây dựng. Ngay cạnh bãi biển là hồ bơi rộng lớn, được bao bọc bởi hang dừa xanh mượt. Xung quanh các ngôi nhà, biệt thự là khu vườn nhiệt đới với nhiều loài thảo mộc đặc trưng của khu vực. Văn hóa cổ Champa cũng được thể hiện trong hầu hết các kiến trúc xây dựng nơi đây, từ các ngôi nhà cho đến khu vực tiền sảnh. Khách check in sẽ được thưởng thức âm nhạc Champa độc đáo do chính ban nhạc Champa địa phương trình diễn.

Phòng

Pandanus Resort gồm 134 phòng, phòng căn hộ và bungalow. Với tầm nhìn ra biển nếu như bạn thích nghỉ ngơi tại phòng của mình, bạn sẽ được thấy những khoảnh khắc lãng mạn và nên thơ của những tia sáng vàng rực chiếu trên biển. Hay nếu bạn không thích ngồi trong phòng thì bạn có thể hòa mình vào những làn gió mát khi bạn được nằm trên những ghế dài trên bờ biển được khách sạn chuẩn bị sẵn cho bạn. Còn các phòng Family suite sẽ mang lại một không gian gia đình ấm cúng và rộng rãi với 1 phòng khách và 2 phòng ngủ gồm 134 phòng, phòng căn hộ và bungalow. Tất cả được thiết kế với không gian thoáng mát, có tầm nhìn ra vườn, bể bơi hoặc ra biển.

Khu vực

Khu nghỉ mát cách sân ga khoảng 27km, và cách Đồi Cát trắng khoảng 200m.


Khách sạn có cùng mức giá

Khu Nghỉ Dưỡng Lotus Mũi Né

Khu Phố 5, Phú Hải, Mũi Né, Phan Thiết 0/0
Giá từ 2,100,000 VND
Đặt phòng

Khu Nghỉ Dưỡng Golden Coast

Tiến An, Tiến Thành, Phan Thiết, Bình Thuận 0/0
Giá từ 2,090,000 VND
Đặt phòng

KHÁCH SẠN THEO THÀNH PHỐ