Thông tin chung

Trải dài dọc theo bãi biển nguyên sơ, Long Beach Resort với 72 phòng mở trong giai đoạn đầu tiên sở hữu một kiến trúc độc đáo của làng nghề truyền thống Việt Nam, nguyên liệu xây dựng hầu hết là làm từ gỗ. Các khu nhà gỗ trệt và phòng khách sạn cao tầng đều được lắp đặt đầy đủ tiện nghi như: điều hòa nhiệt độ, tivi, tủ lạnh, internet, minibar và phòng tắm sang trọng.

Từ khu Resort du khách có thể dễ dàng đi tham quan các điểm du lịch nổi tiếng như: Núi Chúa các đó 20 phút taxi hay vườn Quốc gia Phú Quốc với 208 loài động vật cách Resort 25 phút. Và nhiều địa danh nổi tiếng khác mà bạn không thể bỏ lỡ.

Khách sạn có hồ bơi rất lớn cạnh biển nơi mà quý khách có thể thư giãn và ngắm mặt trời lặn. Thật thích thú khi vừa tận hưởng những phút thư thái trong khung cảnh thần tiên vừa thưởng thức một ly đồ uống mát lạnh từ quán giải khát bên hồ. Du khách hãy đến với chúng tôi và lựa cho mình căn phòng ưng ý.

Đồ ăn đồ uống

Nhà hàng Làng Tôi

Phục vụ các món ăn địa phương và quốc tế với một sắc thái của phong cách nấu ăn Ấn Độ-châu Á

LOTUS LOUNGE

Phục vụ đồ ăn nhẹ và đồ uống đi kèm với nhạc nền ánh sáng.

Phòng

Long Beach Resort với 72 phòng mở trong giai đoạn đầu tiên sở hữu một kiến trúc độc đáo của làng nghề truyền thống Việt Nam, nguyên liệu xây dựng hầu hết là làm từ gỗ. Các khu nhà gỗ trệt và phòng khách sạn cao tầng đều được lắp đặt đầy đủ tiện nghi như: điều hòa nhiệt độ, tivi, tủ lạnh, internet, minibar và phòng tắm sang trọng.

Khu vực

- Cách sân bay 15 phút đi xe
- Cách Núi Chúa 20 phút đi taxi 
- Cách Vườn Quốc Gia Phú Quốc 25 phút đi xe


Khách sạn có cùng mức giá

Khu Nghỉ Dưỡng Sài Gòn Phú Quốc

62 Trần Hưng Đạo, Phú Quốc, Kiên Giang 5/4
Giá từ 3,675,000 VND
Đặt phòng

Khu nghỉ dưỡng Salinda

Ấp Cửa Lấp, Xã Dương Tơ Đảo Phú Quốc, Tình Kiên Giang 0/0
Giá từ 3,660,000 VND
Đặt phòng

KHÁCH SẠN THEO THÀNH PHỐ