Thông tin chung

Phố cổ Hội An được biết đến như một di sản văn hóa của Việt Nam, được công nhận di sản thế giới. Từ thị xã Hội An xưa không xa, Hội An Riverside Resort & Spa được biết đến như ngôi sao khu nghỉ mát đầu tiên 4 tiêu chuẩn quốc tế với 63 phòng.

Chiếm diện tích 9.000 mét vuông trên bờ Sông Đò sông với được bao quanh bởi những cánh đồng lúa xanh tươi tốt, Hội An Riverside Resort & Spa thực sự là một thiên đường giải trí. Kiến trúc của phong cách Đông truyền thống, ấm chào đón của nhân viên tận tâm và chu đáo, chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp sẽ mang lại cho khách những trải nghiệm của cuộc sống thoải mái và yên bình.

 

 

Đồ ăn đồ uống

Trong bối cảnh môi trường xung quanh thanh lịch và tinh tế của Nhà hàng Song Dong và thỏa thích trong tốt nhất của ẩm thực Việt Nam và quốc tế, các sáng tạo do các đầu bếp giàu kinh nghiệm của chúng tôi. 

Sức chứa từ  120 đến 150 chỗ ngồi 

Mở cửa hàng ngày 6:00-22:00 

Bữa sáng kiểu buffet: 7:00-10:00 

Khu vực

Hội An Riverside Resort & Spa là một khu nghỉ mát đạt tiêu chuẩn quốc tế 4-sao đầu tiên tại Hội An. Nằm trong khu vực rộng hơn 9,000m2 ngay bên bờ sông Đò, giữa con đường ra bãi biển Cửa Đại và khu phố cổ.
Hội An Riverside Resort & Spa có bãi biển riêng cách resort khoảng 800m, cách khu Phố Cổ Hội An mất khoảng 10 phút đi xe, cách sân bay Đà Nẵng khoảng 35km.


Khách sạn có cùng mức giá

Khu Nghỉ Dưỡng Ancient House

377 Cửa Đại, Hội An, Quảng Nam 5/4
Giá từ 1,680,000 VND
Đặt phòng

KHÁCH SẠN THEO THÀNH PHỐ