Thông tin chung

Khu hồ bơi Famiana Resort & spa

Khu Famiana Resort & Spa tọa lạc trên khuôn viên 2ha với bãi biển cát vàng riêng biệt, nằm trãi dài theo bãi Trường tuyệt đẹp trong khu vực thuộc vịnh Thái Lan. Khu nghỉ dưỡng được thiết kế dựa trên nét văn hóa châu Á kết hợp với những đường nét hiện đại duyên dáng phù hợp với nhu cầu du khách du lịch ngày nay.

Khu nghỉ dưỡng sở hữu 60 phòng với nhiều loại phòng với thiết kế riêng biệt khác nhau như Famiana Suites, Villas by the beach, phòng hướng biển và phòng hướng vườn, Toàn khu vực khu nghĩ dưỡng được bao bọc bởi vườn hoa vùng nhiệt đới. 

bãi biển Phú Quốc

Đơn giản chỉ là một nơi tuyệt vời để đến, Famiana Resort & Spa là nơi thời gian thuộc về bạn. Tạm bỏ qua những lo ưu trong cuộc sống, hãy vui vẻ, thư giãn trong suốt kỳ nghỉ dưỡng tại Famiana Resort & Spa– đó là phương châm phục vụ của chúng tôi.

Đồ ăn đồ uống

NHÀ HÀNG

Đến với khu nghỉ dưỡng của Famiana Resort & Spa, quý khách còn được thưởng thức các món ăn truyền thống Việt Nam và ẩn thực thế giới được chăm chút kỹ bởi đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm. Thực đơn của nhà hàng sẽ làm hài long kể cả những vị khách sành ẩm thực khó tính nhất.

NHÀ HÀNG LE VIET

Nằm trong khuôn viên tòa nhà lớn gần khu vực tiền sảnh, nhà hàng Le Việt chuyên phục vụ thức ăn nhẹ và nhiều thức uống giải khát miền nhiệt đới. Nhà hang có sức chứa tối đa 70 chỗ.

Món ăn : Châu Á

Trang phục : Hàng ngày

Giờ mở cửa : Thứ 2 – Chủ Nhật 11:00 Sáng – 21:00 Tối

THE POOLSIDE HOUSE

Nằm ở vị trí trung tâm của khu nghỉ dưỡng, nhà hàng Poolside House nằm giữa vườn cây cảnh và mặt trước nhìn ra hồ bơi. Tại nhà hàng quý khách có thể tự chọn cách thưởng thức ẩm thực riêng như: Tiệc đứng tự chọn, thực đơn phần, chọn món theo thực đơn Á -Âu. Sức chứa tối đa 140 khách.

Món ăn : Quốc tế

Trang phục : Hàng ngày

Giờ mở cửa : Thứ 2 – Chủ Nhật 07:00 Sáng – 22:00 Tối

QUẦY BAR TRONG NHÀ HÀNG

Nằm trong nhà hàng Le Viet, quầy bar phục vụ nhiều thức uống ngon, riêng biệt: cocktails, rượu vang và món ăn nhẹ.

Giờ mở cửa: Thứ 2 – Chủ Nhật 10:00 Sáng – 10:00 Tối

QUẦY BAR CẠNH HỒ BƠI

Đây là một quầy bar ngoài trời nằm ngay cạnh hồ bơi. Quý khách có thể vừa tắm hồ và thưởng thức những ly cocktail, sinh tố và món ăn nhẹ.

Giờ mở cửa: Thứ 2 – Chủ Nhật 07:00 Sáng – 09:00 Tối

QUẦY BAR BÃI BIỂN

Quầy bar nằm ngay sát bờ biển với bãi cát vàng nơi quý khách có thể vừa thưởng thức những loại bia, rượu, các loại cocktails nổi tiếng thế giới và vừa nằm ngắm biển, đồng thời quý khách cũng có thể lựa chọn một số thức ăn nhẹ được chế biến từ các nguyên liệu tươi sạch mang nét đặc trưng địa phương.

Giờ mở cửa: Thứ 2 – Chủ Nhật 10:00 Sáng – 09:00 Tối


Khách sạn có cùng mức giá

Khu Nghỉ Dưỡng Chez Carole

Tổ 1, Ấp 4, Xã Cửa, Phú Quốc, Kiên Giang 82/2
Giá từ 2,800,000 VND
Đặt phòng

KHÁCH SẠN THEO THÀNH PHỐ