Thông tin chung

Trong cuộc sống đôi khi quang cảnh nông thôn cho chúng ta một cảm giác thoải mái và ấm cúng bằng cách giữ cho chúng ta ra khỏi sự nhộn nhịp của cuộc sống. Nhìn vào cuộc sống hiện đại luôn luôn thay đổi mỗi ngày, chúng tôi rất tiếc một chút cổ đại, đơn giản, điều mộc mạc, nhưng tất cả đó là linh hồn cổ xưa của nhân loại, cái nôi của cuộc sống mỗi. Và Resort Ancient House là nơi bạn có thể có những việc này. Hội An Ancient House Resort nằm 35km từ sân bay quốc tế Đà Nẵng và chỉ 1 km từ thị trấn cổ Hội An.

Khu nghỉ mát này sao chép một ngôi làng ban đầu của Việt Nam với đường phố nhỏ, ao nước, phòng có sân vườn xung quanh, cung cấp một môi trường ấm áp và yên tĩnh. Đặc biệt, khu nghỉ mát này được đặt tên là Nhà Cổ bởi vì nó bao gồm các ngôi nhà cổ 200 năm tuổi đã công nhận là tỉnh cấp di tích. Nó được thiết kế theo phong cách Việt Nam - 3 căn hộ và 2 mái. Ngôi nhà là nhà của 5 thế hệ và các chủ sở hữu hiện nay. Họ đang sống với nhau và phục vụ khách du lịch với công việc truyền thống của gia đình của họ - làm mì gạo Việt, Là ở đây, bạn sẽ có cơ hội để xem quá trình làm lúa - nguyên liệu chính - thành nhiều món ăn ngon khác nhau như Quang My (Quảng mì ), Hồ Tiêu (súp hải sản), Bun bún súp, Bánh Đập (bánh gạo nướng và hấp 1 hợp nhất với nhau),Cảm ơn rất nhiều sự chú ý của bạn, hy vọng rằng bạn sẽ tận hưởng thời gian của bạn và có ấn tượng tốt đẹp về Ancient House Resort của chúng tôi. 

Đồ ăn đồ uống

Nhà hàng : Nhìn ra hồ bơi và sân vườn từ tầng 2, nhà hàng cung cấp tất cả các ngày ăn uống bình thường, người Việt Nam quốc tế hoặc địa phương và các món ăn châu Á với đặc sản biển tươi sống.

BAR : Đánh bại các nhiệt ở Bar Đại Chiêm bởi không khí trong lành, gió mát từ hồ bơi với một cái nhìn đẹp ngoạn trên vườn. Bar đang chờ bạn khám phá các bữa ăn nhẹ ngon và đơn cocktail.

Hội An Ancient House Resort cung cấp một danh sách rượu vang tốt với các loại rượu vang lấp lánh và châu Âu, Úc tuyệt vời, New Zealand, Chile và rượu vang Nam Phi.

 

Phòng

Phòng khách sạn đạt tiêu chuẩn phương Tây trong một ngôi nhà cũ 200 năm và biệt thự mới. Phòng khách có radio đồng hồ, điện thoại, và truyền hình và khách sạn còn có một phòng cocktail, giặt khô và giặt ủi, dịch vụ phòng, và nhà hàng.

Quan trọng

Đặc biệt, khu nghỉ mát này được đặt tên là Nhà Cổ bởi vì nó bao gồm 200 năm ngôi nhà cổ đã được công nhận là tỉnh cấp di tích. Nó được thiết kế theo phong cách Việt Nam - 3 căn hộ và 2 mái. Ngôi nhà là nhà của 5 thế hệ và các chủ sở hữu hiện nay. Họ đang sống với nhau và phục vụ khách du lịch với công việc truyền thống của gia đình của họ. Ở đây, bạn sẽ có cơ hội để xem quá trình làm lúa - nguyên liệu chính - thành nhiều món ăn ngon khác nhau như Hồ Tiêu (súp hải sản), Bún (miến súp), Bánh Đập (bánh gạo nướng và hấp 1 hợp nhất với nhau), Cao Lau và Phở...


Khách sạn có cùng mức giá

Khu Nghỉ Dưỡng Hội An Riverside

175 Cửa Đại, Hội An, Quảng Nam 5/4
Giá từ 1,772,000 VND
Đặt phòng

Khách Sạn Thanh Bình Riverside Hội An

Thôn 5, Nguyễn Du, Cẩm Phố, Hội An, Quảng Nam 5/4
Giá từ 1,575,000 VND
Đặt phòng

KHÁCH SẠN THEO THÀNH PHỐ