Thông tin chung

Kính gửi: Quý khách hàng!

Tọa lạc ngay giữa trung tâm thành phố Hà Tĩnh, khách sạn quốc tế 3 sao White Palace Hotel là điểm hẹn lý tưởng cho chính khách, danh nhân, nghệ sỹ, doanh nhân, du khách trong và ngoài nước…

Với 50 phòng nghỉ cao cấp theo ki?n trúc sang trọng đặc trưng kiểu Pháp, hệ thống các phòng ăn VIP đẳng cấp, cùng 2 phòng họp tiêu chuẩn quốc tế với tổng sức chứa gần 500 khách, White Palace Hotel còn có ưu thế bở bao quanh là các khu du lịch biển và các địa danh, di tích nổi tiếng về lịch sử. Bên cạnh đó còn có các dịch vụ tiện ích sẵn sàng phục vụ du khách như: đại lý máy bay, cho thuê xe, thu đổi ngoại tệ, tour du lịch, hướng dẫn viên, phiên dịch v.v. 

White Palace Hotel với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lịch sự và đầy thân thiện chắc chắn sẽ đem lại cảm giác thoải mái, gần gũi và ấm áp cho Quý khách. 

White Palace Hotel - "Một nét Châu Âu giữa lòng Hà Tĩnh."

Trân trọng, 

Đồ ăn đồ uống

Hệ thống nhà hàng có sức chứa hơn 500 thực khách, chuyên phục vụ các món ăn Âu, Á, đặc sản rừng biển... trong không gian sang trọng như Phòng ăn Chateau, phòng ăn Royal, phòng ăn King.

Royal Garden Bar tầng 2 cùng với những thức uống truyền thống như trà, cà phê, sinh tố... Đặc biết đến với Royal Garden Bar bạn sẽ có cơ hội thưởng thức những ly cocktail, mocktail nổi tiếng trên thế giới do đội ngũ pha chế điêu luyện biểu diễn.

Phòng

White Palace Hotel có 50 phòng ngủ sang trongjm trang thiết bị hiện đại, khách sạn có 01 phòng ngủ đạt tiêu chuẩn 5 sao, 2 phòng ngủ đạt tiêu chuẩn đón các Nguyên thủ Quốc gia cùng nhiểu phòng ngủ sang trọng khác.

Quan trọng

Ngoài những dịch vụ chính, White Palace Hotel còn có những dịch vụ phụ trợ như: Tổ chức các tour du lịch trong và ngoài nước - Dịch vụ đưa tiễn khách tại sân bay -  Đại lý vé máy bay, tàu, xe giường nằm cao cấp - Dịch vụ thu đổi ngoại tệ - Dịch vụ cho thuê xe.


Khách sạn có cùng mức giá

Khách sạn Sinh Thái Hà Tĩnh

Khối 2 thị trấn xuân an -Huyện nghi xuân-Tỉnh hà tĩnh 0/0
Giá từ 350,000 VND
Đặt phòng

KHÁCH SẠN THEO THÀNH PHỐ