Thông tin chung

Khách sạn Từ Sơn là một khách sạn lớn nhất tại thị xã Từ Sơn – Bắc Ninh. Tọa lạc ngay giữa trung tâm của Thị xã, gần các khu vui chơi, giải trí và khu mua sắm đã tạo cho khách sạn Từ Sơn một địa điểm lý tưởng để hút khách.

Tuy chỉ mới đi vào hoạt động trong một thời gian chưa lâu nhưng khách sạn Từ Sơn đã khẳng định được uy tín và thương hiệu của một khách sạn hàng đầu tại Thị xã Từ Sơn.  Khách sạn được thiết kế hiện đại, gồm 7 tầng với 35 phòng đơn và phòng đôi. Các phòng trong khách sạn đều được thiết kế sang trọng và trang bị những tiện nghi hiện đại nhất theo đúng tiêu chuẩn của một khách sạn 2 sao. Đến với khách sạn Từ Sơn chắc chắn bạn sẽ thực sự ấn tượng với các dịch vụ giải trí trong khách sạn như: Dịch vụ Xông hơi, Massage, Karaoke,…

Đặc biệt tại tầng 7 của khách sạn, một quầy Bar được thiết kế với không gian mở tạo cho quý khách một cảm giác vô cùng thoải mái khi ngồi thưởng thức các đồ uống tại đây. Khách sạn còn là một địa điểm tuyệt vời để tổ chức các buổi tiệc, liên hoan, sinh nhật,…trong một không gian lý tưởng của khách sạn.

Đặt chân đến khách sạn Từ Sơn, chúng tôi cảm thấy vô cùng bất ngờ bởi phong cách phục vụ chuyên nghiệp và thái độ vô cùng nhiệt tình và chu đáo của các nhân viên tại khách sạn. Tất cả đã và đang góp phần đưa khách sạn Từ Sơn trở thành một điểm sáng trong hệ thống các khách sạn tại Bắc Ninh.

 


Khách sạn có cùng mức giá

Khách Sạn Rosana

25-26 Lô N2 HUD Land Đại lộ Lê Thái Tổ, Đường Võ Cường 7, Phường Võ Cường, Thành Phố Bắc Ninh 0/0
Giá từ 495,000 VND
Đặt phòng

Khách Sạn Hoa Viên Bắc Ninh

Ngô Tất Tố, Ninh Xá, Thành Phố Bắc Ninh 0/0
Giá từ 425,000 VND
Đặt phòng

Khách Sạn Suối Hoa Bắc Ninh

213 Ngô Gia Tự, Thành Phố Bắc Ninh 0/0
Giá từ 555,000 VND
Đặt phòng

KHÁCH SẠN THEO THÀNH PHỐ