Thông tin chung

Tọa Lạc ngay tại trung tâm thành phố ( số 24 - đường Nguyễn Huệ - Thành phố Quy Nhơn - Tỉnh Bình Định), khách sạn có công suất 148 phòng được xây dựng mới hoàn toàn theo tiêu chuẩn 4 sao trên khuôn viên có diện tích 2.900 m2, cao 8 tầng, đối diện bờ biển Quy Nhơn thuộc vùng biển Đông Việt Nam, cách sân bay Phù Cát chỉ 30 phút xe chạy và gần các điểm du lịch hấp dẫn, nơi du khách có thể khám phá nền văn hóa cổ xưa, cái nôi của các đặc trưng văn hóa Việt Nam.

Đồ ăn đồ uống

Nhà hàng Imperial (tầng trệt) phục vụ các món ăn thuần Việt, đặc sản và các món ăn ven biển, thực đơn thường xuyên thay đổi món ăn tạo ra một cảm giác mới mẻ đến thực khách. Các bữa tiệc buffet sáng tại Nhà hàng Imperial  với các món ăn theo phong cách chuẩn bị tại chỗ, đa dạng và đầy đủ chất dinh dưỡng.

Phòng

Khách sạn Saigon-Quy Nhơn là một khách sạn quốc tế đạt tiêu chuẩn 4 sao có 148 phòng với đầy đủ tiện nghi và dịch vụ, trong đó gồm có 11 phòng ngủ sang trọng. Tất cả đều được thiết kế trang nhã không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn đem đến sự ấm cúng và sang trọng. Phòng ngủ với cách trang trí rực rỡ đan xen giữa văn hoá nghệ thuật Việt và kiến trúc nghệ thuật hiện đại nhằm đáp ứng được sự mong đợi của cả các nhà thương gia và khách du lịch.

Khách sạn hiện tại có 4 hạng phòng: Superior (46), Delxue hướng biển (91), Sài Gòn Suite (10), Presidential Suite (01).


Khách sạn có cùng mức giá

Royal Hotel & Healthcare Resort Quy Nhon

01 Hàn Mặc Tử, Tp. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định 4/4
Giá từ 850,000 VND
Đặt phòng

KHÁCH SẠN THEO THÀNH PHỐ