Thông tin chung

Khách sạn Phù Đổng với 99 phòng nghỉ,  trang thiết bị đồng bộ, tiện nghi phòng nghỉ hiện đại,

đạt tiêu chuẩn 3 sao. Phòng họp sang trọng phục vụ hội nghị, Hội thảo từ 30 đến 300 chỗ ngồi. Nhà hàng tầng 2 có sức chứa 500 chỗ ngồi, Đặc  biệt là Không gian  Bar café trên tầng 10 có sưc chứa 250 chỗ,   Khu Massage với 16 phòng hiện đại. Ngoài ra khách sạn còn có các dịch vụ trung gian như:  Lữ hành, đặt vé máy bay, vé tàu, thuê xe …

Đồ ăn đồ uống

Với không gian nhà hàng tại tầng 2 Khách sạn rộng rãi, thóang mát , với sức chứa 500 chỗ ngồi,  Được thiết kế sang trọng với thực đơn đa dạng dành cho khách khách đặt tiệc, thực đơn khách du lịch, thực đơn chọn món và khu ăn sáng buffet. Qúy khách sẽ được chào đón nồng nhiệt với đội ngũ đầu bếp lành nghề và phong cách phục vụ chuyên nghiệp luôn mong muốn mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng và thoái mái nhất.

khách sạn thanh hóa, khach san phu dong,  du lich thanh hoa, nhà hàng thanh hóa,  tổ chức tiệc cưới ở thanh hóa, thuê phòng họp ở thanh hóa, vé máy bay di Mỹ,  đào tạo kế toán uy tín

MASSAGE

Massa: Được đầu tư mới hiện đại với 16 phòng đạt tiêu chuẩn với đội ngũ  nhân viên massage am hiểu về vật lý trị liệu, luôn phục vụ tận tình và chu đáo cho quý khách.

Một số hình ảnh

Khu vực

Khách sạn Phù Đổng tọa lạc tại trung tâm Thành phố Thanh Hoá, bên cạnh Quảng trường Lam Sơn là nơi có nhiều phong cảnh đẹp và thơ mộng, có bãi đỗ xe rộng rãi và tiện lợi. Từ đây Quý khách có thể đi đến Ngân hàng, Siêu thị, Nhà ga, Nhà hát, Bến xe, Công viên và các cơ quan hành chính nhà nước trong tỉnh thời gian chỉ vài phút.


Khách sạn có cùng mức giá

Khu Nghỉ Dưỡng Hải Tiến

Xã Hoằng Tiến, Huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa 5/4
Giá từ 525,000 VND
Đặt phòng

Khách Sạn Ánh Phương Hải Tiến

Hải Tiến, Hoằng Hóa, Thanh Hóa 0/0
Giá từ 375,000 VND
Đặt phòng

Khách Sạn Đại Dương Hải Hòa

Khu du lịch biển Hải Hòa, Tĩnh Gia, Thanh Hóa 4/6
Giá từ 595,000 VND
Đặt phòng

Khách Sạn Sao Biển

2 Lê Hoàn, Trường Sơn, Sầm Sơn, Thanh Hoá 0/0
Giá từ 450,000 VND
Đặt phòng

KHÁCH SẠN THEO THÀNH PHỐ