Thông tin chung

Hoi An Pacific Hotel & Spa là khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 4 sao cung cấp các dịch vụ, tiện nghi hiện đại, an toàn và hiệu quả. Tọa lạc ở vị trí cực kỳ lý tưởng, nằm chính giữa trục đường chạy từ phố Cổ Hội An đến bãi biển Cửa Đại. Quý khách sẽ được cung cấp dịch vụ vận chuyển lên phố và xuống biển miễn phí theo lịch trình từ sáng đến tối để có thể mua sắm và khám phá nét đẹp của Phố Cổ hoặc tận hưởng và hòa mình cùng sóng biển tại bãi biển riêng của Khách Sạn.

Đồ ăn đồ uống

Với một nhà hàng chính,2 quầy Bar,là nơi duy nhất có thể nhìn toàn cảnh Hội An .Khách Sạn Thái Bình Dương cung cấp đến khách hàng nhiều sự chọn lựa về các món ăn Âu,Á hoặc những món ăn mang đậm phong cách địa phương,kèm theo đầy đủ các loại nước uống như cocktails/mocktails,các loại rượu và đồ ăn nhanh đa dạng và tiện lợi.

Phòng

Với 96 phòng tiêu chuẩn cao cấp cùng khu Villa sang trọng, khách sạn cung cấp cho quý khách những phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi và hiện đại. Tất cả các phòng được trang trí một cách hài hòa với sự kết hợp tinh tế  pha lẫn nét cổ kính và hiện  đại. Khách Sạn Thái Bình Dương Hội An được thiết kế để mang lại cho khách hàng cảm giác thật sự thoải mái.


Khách sạn có cùng mức giá

Khách Sạn Vĩnh Hưng 1 Heritage

143 Trần Phú, Hội An, Quảng Nam 5/4
Giá từ 1,995,000 VND
Đặt phòng

KHÁCH SẠN THEO THÀNH PHỐ