Thông tin chung

Tự hào là thành viên của Tập đoàn khách sạn Mường Thanh, Mường Thanh Hạ Long là khách sao đạt tiêu chuẩn 4 sao quốc tế, tọa lạc trên bờ vịnh Hạ Long hùng vĩ và nhiều dấu ấn lịch sử. Đi vào hoạt động chính thức từ ngày 11/09/2010, khách sạn đã và đang nhận được ngày càng nhiều sự quan tâm ủng hộ từ đối tác và du khách mọi miền trên thế giới.

Đồ ăn đồ uống

Nhà hàng Blue Pearl với sức chứa 400 thực khách không chỉ phục vụ các món ăn đặc sản của biển Hạ Long mà còn có hương vị của núi rừng Tây Bắc với rượu Sâu chit, Táo Mèo Mẫu Sơn, xôi nếp hương Điện Biên… được chế biến tinh tế bởi các đầu bếp tay nghề cao và giàu kinh nghiệm.

Phòng

Khách sạn có 179 phòng nghỉ tiện nghi, sang trọng trong đó có 2 phòng Grand Suites và 9 phòng Duplex và nhiều phòng khác hướng nhìn ra cảnh thành phố và Vịnh Hạ Long.

Được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn 4 sao quốc tế, mọi phòng nghỉ đều có tầm nhìn xa và rộng, du khách sẽ không bị bỏ lỡ cơ hội được chiêm ngưỡng thành phố lung linh ánh sáng khi đêm xuống hay thưởng thức cảnh hùng vĩ tuyệt vời của vịnh Hạ Long khi ngày sang.

Khu vực

Cách Sân bay quốc tế Nội Bài - Hà Nội: 165km Cách sân bay Cát Bi - Hải Phòng: 80km Cách bến tàu du lịch Bãi Cháy: 500m


Khách sạn có cùng mức giá

Khách Sạn Asean Hạ Long

Đường Hậu Cần, Bãi Chái, TP Hạ Long, Quảng Ninh 84/5
Giá từ 1,280,000 VND
Đặt phòng

Khách Sạn Hạ Long Dream

10 Hạ Long, Phường Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, 0/0
Giá từ 1,150,000 VND
Đặt phòng

Khách Sạn StarCity Suối Mơ Hạ Long

Đường Hạ Long, Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh 0/0
Giá từ 1,100,000 VND
Đặt phòng

KHÁCH SẠN THEO THÀNH PHỐ