Thông tin chung

Khách sạn Mường Thanh Đà Nẵng là khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao quốc tế, là sự kết hợp hài hoà giữa nền văn hóa miền Tây Bắc Việt Nam với sự sang trọng, hiện đại của châu Âu. Chính điều này đã tạo nên một Mường Thanh Đà Nẵng hiện đại mà vẫn đậm đà nét truyền thống dân tộc ngay giữa lòng Thành phố Đà Nẵng - Trung tâm văn hóa chính trị của khu vực Miền Trung - Tây Nguyên.

Đồ ăn đồ uống

Đến với hệ thống nhà hàng của Mường Thanh Đà Nẵng, thực khách sẽ được thưởng thức thực đơn đa dạng, phong phú từ những món ăn độc đáo từ Tây Bắc cũng như các đặc sản của đất Quảng và ẩm thực tinh tế Âu-Á . Mường Thanh Đà Nẵng hứa hẹn sẽ đem lại cho quý khách những trải nghiệm thú vị về hương vị Việt và của thế giới.

Phòng

Mường Thanh Đà Nẵng là thành viên thứ 18 của Tập đoàn khách sạn Mường Thanh, được xây dựng theo tiêu chuẩn 4 sao với 370 phòng nghỉ và 8 căn hộ cao cấp. Khách sạn tọa lạc bên bờ  Tây sông Hàn, giữa 2 cây cầu nổi tiếng của thành phố Đà Nẵng là Cầu Rồng và cầu Sông Hàn, cách không xa sân bay quốc tế Đà Nẵng, và các điểm du lịch nổi tiếng khác của thành phố.

Khu vực

Mường Thanh Đà Nẵng là khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao quốc tế được thành lập ngày 02/09/2013 tọa lạc ở ngay bên bờ Sông Hàn, nằm về phía đông thành phố với 1 bên là sông và 1 bên là biển, cách trung tâm tp Đà Nẵng chưa đầy 1km, cách sân bay quốc tế chỉ 5 phút đi xe. Khách sạn nằm trên trục đường chính đi Hội An, cách phố cổ Hội An chỉ mất 25 phút đi xe. Cách bảo tang điêu khắc Chăm 5 phút đi xe, Ngũ Hành Sơn 7 phút đi xe… Khu du lịch Bà Nà Hills 30 phút Thánh địa Mỹ Sơn 60 phút đi xe Cố đô Huế 2 giờ đi xe Bãi biển Mỹ Khê < 800 met Công viên Biển Đông < 1.000 met Bến xe Buýt đi các điểm tham quan Gần lối vào khách sạn


Khách sạn có cùng mức giá

Khách Sạn Angel Đà Nẵng

187-189 Hồ Nghinh, Sơn Trà, Đà Nẵng 5/4
Giá từ 850,000 VND
Đặt phòng

Khách Sạn Dầu Khí Đà Nẵng

7 Quang Trung, Quận Hải Châu, Đà Nẵng 5/4
Giá từ 850,000 VND
Đặt phòng

Khách Sạn Debay

Thôn An Sơn, Xã Hoà Ninh, Huyện Hoà Vang, Đà Nẵng 5/4
Giá từ 950,000 VND
Đặt phòng

Khách Sạn Lion Sea

Biển Mỹ Khê, Đường Trường Sa, Đà Nẵng 5/4
Giá từ 850,000 VND
Đặt phòng

Khách Sạn White Snow

Lô 5-6 Nguyễn Văn Linh, Đã Nẵng 5/4
Giá từ 900,000 VND
Đặt phòng

KHÁCH SẠN THEO THÀNH PHỐ