Thông tin chung

Khách sạn Mondial Huế là cảnh quan tuyệt đẹp vị trí gần các sông Hương huyền thoại nhìn ra Đại Nội Huế, một hoàng đế triều Nguyễn. Thành phố cổ một chuyến đi Xích lô Từ thiện ngắn đi, và chuyến đi thuyền thú vị trên sông Hương thu hút khách tham quan lăng mộ và lăng mộ triều đại xa hoa . Trên tất cả, khách sạn Huế mốc này được thiết kế để bao gồm chạm sang trọng hiện đại là sự cân bằng nhẹ nhàng yếu tố tự nhiên. Mối quan tâm hàng được đưa về chăm sóc để ở lại một trải nghiệm thú vị nhất bởi đội ngũ nhân viên mang ơn của chúng tôi.

Đồ ăn đồ uống

 

Hãy thưởng thức ẩm thực  tại khách sạn của chúng tôi. Nhà hàng của chúng tôi cung cấp các món ăn tốt nhất Việt Nam, phục vụ một loại món ăn tự chọn phong cách cho ăn sáng và bữa ăn tối buffet.

Huế là quê hương của món ăn nổi tiếng của Việt Nam. Đầu bếp của chúng tôi sử dụng các thực phẩm tươi để tạo ra các món ăn ngon địa phương, khu vực và quốc tế cho rằng, cảnh quan tuyệt đẹp từ các nhà hàng trên sông Hương Hoàng thành Huế và bạn sẽ có một bữa ăn hoàn hảo và đáng  nhớ.

 

Phòng

Tiện nghi: Minibar, vòi hoa sen, Bath, an toàn máy tính xách tay, LCD TV, điện thoại, điều hòa nhiệt độ, tiện nghi phòng tắm, vệ sinh, phòng tắm, hệ thống sưởi ấm, truyền hình cáp, trà / cà phê, Máy sấy tóc, Wake Up Dịch vụ / Alarm Clock, Áo choàng tắm, bàn làm việc , ngồi Diện tích, Dép, internet tốc độ cao.

Khu vực

Tọa lạc tại trung tâm Huế, Khách sạn Mondial Huế được kết nối với sân bay và gần chùa Báo Quốc, Truongtien Bridge, và thành phố Imperial. Ở gần đó cũng bao gồm Bảo tàng Huế của Hoàng gia Mỹ thuật và Nam Giao Esplanade.


Khách sạn có cùng mức giá

Khách Sạn Gold Huế

28 Bà Triệu, Thành Phố Huế 5/4
Giá từ 888,000 VND
Đặt phòng

KHÁCH SẠN THEO THÀNH PHỐ