Thông tin chung

Nằm trên bờ biển thành phố Vũng Tàu, The IMPERIAL Hotel là một "Art Boutique Hotel", người đầu tiên của loại hình này tại Việt Nam. Chỉ 5 sao ở Vũng Tàu được xây dựng trong kiến ​​trúc cổ điển của Đại kỷ nguyên Victoria Anh khi phong cách và sang trọng là những thứ tự của ngày. Victoria này - lấy cảm hứng từ mốc có 144 phòng nghỉ sang trọng với thiết kế bố trí độc đáo từ 40 đến 265 mét vuông.

Đồ ăn đồ uống

Phòng ăn là nhà hàng nhìn ra Royal Garden. Nó đã được thiết kế để kết hợp trang trí nội thất sang trọng với không gian ngoài trời lãng mạn dẫn đến Royal Garden, một thác nước lấp lánh từ những bức tượng xung quanh một sự kết hợp của hồ bơi.

Cung cấp một kinh nghiệm ăn uống đầy cảm hứng và sáng tạo cho cộng đồng địa phương cũng như các du khách quốc tế. Phòng ăn La Carte ăn uống tốt là nhà hàng duy nhất tại Vũng Tàu, cung cấp chỗ ngồi và mức độ dịch vụ như vậy.

Chuyên mộc mạc, lành mạnh nấu ăn phương Tây và Việt Nam, Phòng ăn của chúng tôi cung cấp một thiết lập nào laidback tinh tế gợi nhớ của một thái ấp thế kỷ 19. Đây khách có thể thưởng thức bữa sáng tự chọn lục địa và châu Á hoặc lựa chọn một bữa ăn trưa la carte và thực đơn bữa tối tại bất kỳ thời gian trong ngày hoặc buổi tối. Một lựa chọn của thị hiếu khác nhau đang được chào bán với bữa tiệc buffet ngoài trời và BBQ vào cuối tuần và ngày lễ.

Ngoài ra còn có các nhà hàng và bar rất ấn tượng

Phòng

Với tổng số 144 phòng của cảm giác hiện đại, tất cả các phòng đều có thiết kế tốt với khách trong tâm trí. Với các kết nối Wi-Fi, màn hình TV LCD 32-inch, bạn có thể kết nối với những người thân yêu của bạn và giải trí 24 giờ

Khu vực

10 phút lái xe từ bến phà Vũng Tàu

125 km từ Thành phố Hồ Chí Minh (2 giờ lái xe bằng xe hơi hoặc 90 phút tàu cánh ngầm phà nhanh)


Khách sạn có cùng mức giá

KHÁCH SẠN THEO THÀNH PHỐ