Thông tin chung

Khách sạn Hoàng gia được xây dựng vào năm 2000 tại trung tâm Sapa .khách sạn nổi tiếng với những dịch vụ toàn diện và hiệu quả của nó. Khách sạn được xây dựng trên một ngọn đồi và nhìn ra thung lũng Mường Hoa. Nhân viên rất thân thiện, hữu ích và hiệu quả trong chăm sóc khách trong suốt thời gian ở Sapa. Khách sạn có tổng cộng 29 phòng: 4 phòng với giường đôi 1. 22 phòng với 2 giường (1 giường đôi và một trong giường đơn). 3 phòng với 3 giường đơn. Tất cả các phòng đều có TV, điện thoại nội bộ, phòng tắm riêng và nước nóng (12 phòng với bồn tắm) 

Tủ đồ ăn uống nhẹ, máy sấy tóc, bàn, két sắt có ở mỗi phòng trong số các tiện nghi khác. Vì sự thuận tiện và dễ chịu của du khách, bạn cũng sẽ thấy bãi đỗ xe, phục vụ ăn tại phòng tại khách sạn. Vườn có tại chỗ để làm du khách thoải mái. Khách sạn kết hợp dịch vụ chuyên nghiệp với các tiện nghi hiện đại để đem đến cho du khách một kỳ nghỉ đáng nhớ.

 

Phòng

Khách sạn có tổng cộng 29 phòng: 4 phòng với giường đôi 1. 22 phòng với 2 giường (1 giường đôi và một trong giường đơn). 3 phòng với 3 giường đơn. Tất cả các phòng đều có TV, điện thoại nội bộ, phòng tắm riêng và nước nóng (12 phòng với bồn tắm) 

Khu vực

Trung tâm thành phố Sapa


Khách sạn có cùng mức giá

Khách Sạn Sapa Queen Palace

Phố Cầu Mây, Thị Trấn Sapa, Lào Cai 4/4
Giá từ 480,000 VND
Đặt phòng

Khách Sạn Lotus

5 Mường Hoa, Cầu Mây, Thị Trấn Sapa, Lào Cai 4/4
Giá từ 375,000 VND
Đặt phòng

KHÁCH SẠN THEO THÀNH PHỐ