Thông tin chung

Tọa lạc tại trung tâm thành phố năng động, đầy sức sống, HOÀNG ANH PLAZA ĐÀ NẴNG với 23 tầng – cao nhất Đà Nẵng hiện nay, được đánh giá là biểu tượng mới của thành phố lớn nhất miền Trung. HOÀNG ANH PLAZA ĐÀ NẴNG đạt tiêu chuẩn 5 sao, cách sân bay quốc tế 1.5km, cạnh những khu mua sắm, cửa hàng và trung tâm thương mại sầm uất.

Đồ ăn đồ uống

Tọa lạc tại tầng 2, Địa Trung Hải là nhà hàng lớn nhất của khách sạn, có khả năng phục vụ 250 khách cùng một lúc. Đây là nơi thực khách có thể tự do lựa chọn nhiều món ăn Tây Phương với thực đơn chuyên về ẩm thực châu Âu đa dạng và độc đáo. Thực khách có nhu cầu tổ chức tiệc đứng với số lượng khách lớn có thể đặt chỗ trước và được thưởng thức nhiều loại rượu vang hảo hạng miễn phí.

Đây cũng là nơi thực khách dùng buffet sáng hàng ngày.Tọa lạc tại tầng 3, Biển & Núi có khả năng phục vụ 250 khách với không gian rộng rãi. Tại đây, thực khách sẽ tận hưởng tinh túy ẩm thực Á Đông với thực đơn Trung Hoa và Việt Nam thuần túy và đa dạng.

Phòng

HAGL Plaza Hotel Đà Nẵng 206 phòng với trang thiết bị tiện nghi và nội thất sang trọng. Khách sạn có 4 loại phòng phục vụ những nhu cầu khác nhau của du khách gồm phòng Superior, Deluxe, Premier Deluxe và Executive Suites. Ngoài hệ thống phòng ngủ hiện đại, khách sạn còn được trang bị nhiều tiện nghi khách bao gồm hệ thống nhà hàng, bar café, phòng tiệc hiện đại và các phòng hội nghị rộng rãi với mạng internet không đây được phủ sóng trong toàn tòa nhà

Khu vực

Nằm ngay trung tâm mua sắm, giải trí, thương mại và dịch vụ của thành phố

Cách bãi biển Đà Nẵng 2 km (10 phút)

Cách Ngũ Hành Sơn 2 km (10 phút)

 Cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 1km (5 phút)


Khách sạn có cùng mức giá

KHÁCH SẠN THEO THÀNH PHỐ