Thông tin chung

Khách sạn Chalcedony nằm cách Hồ Hoàn Kiếm xinh đẹp 10 phút đi bộ và cách Chợ Đồng Xuân 3 phút tản bộ. Du khách có thể truy cập Wi-Fi miễn phí trong các khu vực chung. Từ khách sạn du khách chỉ cần đi bộ 10 phút là đến Đền Ngọc Sơn cũng như Cầu Thê Húc. Sân bay Quốc tế Nội Bài cách đó 45 phút lái xe.

Du khách có thể rèn luyện sức khỏe tại trung tâm thể dục hoặc kiểm tra email tại trung tâm dịch vụ doanh nhân. Khách sạn còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe đạp và bàn bán tour. Du khách có thể cất giữ hành lý tại quầy lễ tân làm việc suốt 24 giờ.

Đồ ăn đồ uống

Nhà hàng ngay trong khuôn viên nơi này phục vụ bữa sáng hàng ngày cũng như các món ăn địa phương và quốc tế. Du khách cũng có thể dùng bữa ngay trong phòng với dịch vụ phòng.

Phòng

Hầu hết các phòng tại đây đều có tầm nhìn ra Khu Phố Cổ hoặc Sông Hồng. Tất cả các phòng được trang bị TV màn hình phẳng, minibar và két an toàn cá nhân. Các phòng tắm riêng đi kèm với bồn tắm và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí.

Khu vực

Khách sạn Chalcedony nằm cách Hồ Hoàn Kiếm xinh đẹp 10 phút đi bộ và cách Chợ Đồng Xuân 3 phút tản bộ. Cách sân bay 45 phút lái xe.


Khách sạn có cùng mức giá

Khách Sạn La Belle Vie Hà Nội

105 Nguyễn Trường Tộ, Ba Đình, Hà Nội 0/0
Giá từ 1,270,500 VND
Đặt phòng

Khách Sạn Lakeside

23 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội 0/0
Giá từ 1,255,000 VND
Đặt phòng

Khách Sạn Demantoid I

19 Phan Đình Phùng, Ba Đình, Hà Nội 0/0
Giá từ 1,266,000 VND
Đặt phòng

KHÁCH SẠN THEO THÀNH PHỐ