Thông tin chung

Khách sạn Camellia Huế, nằm ở trung tâm thành phố Huế, là một khách sạn rộng rãi và hiện đại với sự thuận tiện tới tất cả những điểm tham quan di tích lịc sử. Trong số những điểm tham quan gần gũi với Camellia là sông Hương, Đại Nội và chợ Đông Ba. Khách sạn có những dịch vụ thư giãn như spa và massage, phòng thể dục, thẩm mỹ viện, hồ bơi và một nhà hàng phục vụ cả các món ăn Á lẫn Âu. Phòng khách được thiết kế rộng và tinh tế, có Internet WiFi, tủ mini-bar và truyền hình vệ tinh. Đối với khách doanh nhân, khách sạn có một phòng hội nghị phục vụ. Với uy tín lâu năm, Camellia Hue Hotel được đánh giá là khách sạn chất lượng tốt nhất ở Huế.
Trang thiết bị trong phòng ở khách sạn Camellia Huế được chọn là một trong những khách sạn hàng đầu ở Huế. Khách sạn có 106 phòng ngủ được trang bị săc sảo và trang nhã. Các phòng có đầy đủ các vật dụng với công nghệ cao như TV vệ tinh. điện thoại, tủ lạnh, bàn làm việc, internet, đầu DVD, két an toàn, điều hoà và mát sấy tóc. Dịch vụ phòng hoạt động 24 giờ.

Đồ ăn đồ uống

Có nhiều lựa chọn cho các bữa ăn tại khách sạn Camellia Huế. Khách sạn có 02 nhà hàng, và một bar café để tiếp đãi du khách. Nhà hàng Camellia là  nhà hàng đặc trưng phục vụ các món ăn truyền thống Việt Nam, món ăn Châu Á và hải sản.Nhà hàng Gusto phục vụ các món ăn ngon Châu Âu.

 

 

 

 

 

Phòng

Loại Phòng:
Deluxe City View: Phòng hướng thành phố - 30m2
Deluxe Sky View: Phòng tầng cao: 30m2

Khu vực

Đi sân bay Phú Bài từ khách sạn: 15 km - 20 phút lái xe

Đi Ga Huế: 1 km – 5 phút đi bộ

Đi biển Thuận An: 12 km – 20 phút lái xe

Đến Sông Hương: 150 m – 3 phút đi bộ

Đến cầu Tràng Tiền :  220 m – 05 phút đi bộ

 

 

 


Khách sạn có cùng mức giá

Khách Sạn Romance

16 Nguyễn Thái Học, Thành Phố Huế 0/0
Giá từ 1,730,000 VND
Đặt phòng

KHÁCH SẠN THEO THÀNH PHỐ