Thông tin chung

Khách sạn Bình Phương Nằm bên sườn núi Nhỏ Thành Phố Vũng Tàu (Núi Tao Phùng – Tượng Chúa KiTô), tọa lạc trên giao lộ Võ Thị Sáu và Phan Chu Trinh, cách bãi tắm Thùy Vân (Bãi Sau) 5 phút đi bộ, Với tằm nhìn không giới hạn từ trong phòng, Bình Phương Hotel chính là điểm hẹn lý tưởng cho kỳ nghỉ của bạn và gia đình. Khách sạn Bình Phương được thiết kế theo tiêu chuẩn 3 sao, gồm 48 phòng với nhiều tiêu chuẩn khác nhau, mỗi phòng đều thể hiện một kiến trúc độc đáo, riêng biệt. Thiết kế hiện đại kết hợp với sự bày trí tinh tế, không gian tràn ngập ánh sáng, luôn thể hiện được nét sang trọng, tiện nghi nhưng vẫn không kém sự lãng mạn và ấm cúng. 

 Phòng Hội nghị, Hội thảo hơn 500 khách, được chú trọng trong khâu thiết kế hiện đại, trang nhã, bởi chúng tôi mong muốn tạo hệ thống dịch vụ khép kín nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách khi cần tổ chức hội nghị, liên hoan, sự kiện.… kết hợp nghỉ dưỡng. Thêm vào đó, Quý khách sẽ được thư giãn tại phòng Massage chân, toàn thân chuyên nghiệp, trong một không gian mở sang trọng nhưng không kém phần lãng mạn, sẽ giúp bạn có một chuyến du lịch hứng thú tại Khách sạn Bình Phương

Đồ ăn đồ uống

Điểm nhấn nổi bật là nhà hàng chuyên về ẩm thực với thiết kế tao nhã, sangtrọng, đẹp mắt, nhân viên phục vụ nhiệt tình, đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp Âu, Á, hệ thống thực đơn phong phú, tất cả sẵn sàng mang đến cho Quý khách nhiều chọn lựa phù hợp với mọi nhu cầu.

Phòng

Khách sạn Bình Phương được thiết kế theo tiêu chuẩn 3 sao, gồm 48 phòng với nhiều tiêu chuẩn khác nhau, mỗi phòng đều thể hiện một kiến trúc độc đáo, riêng biệt. Thiết kế hiện đại kết hợp với sự bày trí tinh tế, không gian tràn ngập ánh sáng, luôn thể hiện được nét sang trọng, tiện nghi nhưng vẫn không kém sự lãng mạn và ấm cúng. 

Khu vực

Khách sạn Bình Phương nằm bên sườn núi Nhỏ Thành Phố Vũng Tàu (Núi Tao Phùng – Tượng Chúa KiTô), tọa lạc trên giao lộ Võ Thị Sáu và Phan Chu Trinh, cách bãi tắm Thùy Vân (Bãi Sau) 5 phút đi bộ


Khách sạn có cùng mức giá

Khách Sạn Kiều Anh Vũng Tàu

257 Lê Hồng Phong, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu 69/3
Giá từ 590,000 VND
Đặt phòng

Khách Sạn Tháng Mười

151 Thùy Vân, Phường Thắng Tam, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu 0/0
Giá từ 500,000 VND
Đặt phòng

Khách sạn Dương Đông Vũng Tàu

Biệt thự số 3, 170 Bình Giã, Phường 8, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu 77/7
Giá từ 480,000 VND
Đặt phòng

Khách Sạn Anh Đào

22 Trần Phú, Huyện Côn Đảo, Bà Rịa Vũng Tàu 0/0
Giá từ 600,000 VND
Đặt phòng

Khách Sạn Corvin

21 Thùy Vân, phường 2, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu 5/4
Giá từ 550,000 VND
Đặt phòng

Khu Nghỉ Dưỡng Sao Mai Phú Mỹ

Song Vinh, Tân Phước, Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tầu 5/4
Giá từ 550,000 VND
Đặt phòng

Khách Sạn Bảo Thy 2

38 La Văn Cầu, Phường Thắng Tam, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tầu 5/4
Giá từ 320,000 VND
Đặt phòng

Khách Sạn Bảo Thy 1

249 Lê Hồng Phong, Phường 8, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tầu 5/4
Giá từ 395,000 VND
Đặt phòng

KHÁCH SẠN THEO THÀNH PHỐ