Thông tin chung

Bảo Khánh là khách sạn đạt tiêu chuẩn 3 sao nằm bên bờ hồ Hoàn Kiếm - trung tâm thủ đô Hà Nội, là nơi lưu trú lý tưởng cho du khách mọi miền đất nước và khách Quốc tế về công tác, tham quan du lịch tại Hà Nội. 
Ăn nghỉ tại đây Quý khách sẽ được tận hưởng bầu không khí bình yên với những giây phút thơ mộng bên bờ hồ Hoàn Kiếm, với những buổi dạo chơi mua sắm trong những dãy phố cổ sầm uất tơ lụa và hàng hoá, đặc biệt là sự thuận lợi nằm kề các trung tâm bưu chính viễn thông, các trung tâm dịch vụ tài chính và ngân hàng, hàng không và du lịch.
Là khách sạn mới được xây dựng theo kiểu dáng và phong cách hiện đại, với đầy đủ các tiện nghi khép kín như thang máy, phòng họp, phòng tổ chức hội thảo, quầy Bar, nhà hàng đạt tiêu chuẩn quốc tế sẽ đáp ứng các nhu cầu khác nhau của Quý khách.
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, phục vụ chu đáo, tận tình và hiếu khách chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách.

Phòng

Tất cả phòng nghỉ đều được trang bị đầy đủ tiện nghi cơ bản. Với thiết kế hài hoà, trang nhã, mang đến cảm giác ấm cúng cho du khách, đội ngũ nhân viên nhiệt tình và thân thiện sẽ mang đến cho quý khách những giây phút thoải mái khi lưu trú tại đây

Khu vực

Vị trí ở trung tâm của khu phố cổ Hà Nội, bên cạnh hồ Hoàn Kiếm, chỉ vài bước từ đền Ngọc Sơn, nhà hát múa rối nước. Khách sạn chỉ cách chợ Đồng Xuân nổi tiếng khoảng 5 phút đi bộ và cách sân bay quốc tế Nội Bài khoảng 40 phút lái xe.


Khách sạn có cùng mức giá

Khách Sạn Gia Bảo Place Hà Nội

38 Lò Sũ, Hoàn Kiếm, Hà Nội 5/4
Giá từ 810,000 VND
Đặt phòng

Khách Sạn Hà Nội Asia Star

20 Đào Duy Từ, Hoàn Kiếm, Hà Nội 5/4
Giá từ 645,000 VND
Đặt phòng

Khách Sạn Hà Nội Cozy 2

58 Hàng Bè, Hoàn Kiếm, Hà Nội 5/4
Giá từ 735,000 VND
Đặt phòng

Khách Sạn Hà Nội Holiday Diamond

5 Nguyễn Siêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội 5/4
Giá từ 635,000 VND
Đặt phòng

Khách Sạn Lucky

12 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội 5/4
Giá từ 675,000 VND
Đặt phòng

Khách Sạn Lucky 2

46 Hàng Hòm, Hoàn Kiếm, Hà Nội 5/4
Giá từ 650,000 VND
Đặt phòng

Khách Sạn Lucky 3

81 Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội 5/4
Giá từ 655,000 VND
Đặt phòng

Khách Sạn Rising Dragon

61 Hàng Bè, Hoàn Kiếm, Hà Nội 5/4
Giá từ 734,000 VND
Đặt phòng

KHÁCH SẠN THEO THÀNH PHỐ