Thông tin chung

Khách sạn Bamboo Green Central là khách sạn 3 sao toạ lạc ngay giữa trung tâm thành phố Đà Nẵng. Từ sân bay Quốc tế Đà Nẵng hay Ga Đà Nẵng, Quý khách có thể đến khách sạn chỉ mất 5 phút đi bằng taxi.

Ngoài ra, khách sạn nằm gần kề các khu mua sắm, các cơ quan, ban ngành, các văn phòng làm việc, thuận tiện cho quý khách đi lại mua sắm, làm việc.... Từ khách sạn Quý khách dễ dàng đến thăm các danh thắng của thành phố Đà Nẵng cũng như các Di sản Văn hoá thế giới tại Quảng Nam

 

Đồ ăn đồ uống

Phong cách ẩm thực Việt Nam sang trọng và hơn thế nữa - Đó chính là tiêu chí của khách sạn Bamboo Green Central, điểm nhấn mới nhất và hấp dẫn nhất cho những khác du lịch đến tham quan Đà Nẵng. Là địa chỉ mới nhất của khách sạn Bamboo Green Central sang trọng, được nhiều khách rất ưa chuộng với nhiều món ăn phong phú.!

Phòng

Các phòng nghỉ tại đây có cửa sổ lớn cho tầm nhìn ra khung cảnh thành phố hoặc khách sạn. Trong phòng được trang bị máy lạnh, minibar và truyền hình cáp. Dép, áo choàng tắm và máy sấy tóc cũng được cung cấp trong phòng. Một số phòng nhìn ra Sông Hàn và Cầu Rồng.

Du khách có thể tận hưởng liệu pháp mát-xa tại Bamboo Green Central. Chỗ ở này còn có phòng xông hơi ướt, phòng xông hơi khô và bể sục. Đối với các hoạt động ngoài trời trong ngày, bàn đặt tour của Bamboo Green tổ chức các chuyến du ngoạn đến những điểm tham quan địa phương. Tại đây cũng cung cấp dịch vụ cho thuê xe hơi.

Khu vực

Từ khách sạn Quý khách dễ dàng  đến thăm các danh thắng của thành phố Đà Nẵng cũng như các Di sản Văn hoá thế giới tại Quảng Nam :

Bán đảo Sơn Trà (cách 5km): 10 phút bằng taxi tại đây quý khách có thể đắm mình trong nước biển xanh mát, thăm ngôi chùa Linh Ứng 3 vừa mới được xây trên một quả đồi nhìn ra biển.

Hoặc quý khách có thể thuê xe lên khám phá đỉnh núi Sơn Trà với độ cao 693m so với mực nước biển từng được mệnh danh là đôi mắt thần Đông Dương.

Núi Ngũ Hành Sơn (cách 8km): 15 phút bằng taxi

Bà Nà - Núi Chúa : cách 30km về phía Tây Bắc, với độ cao 1.487m so với mực nước biển. Nơi đây, cùng 1 ngày Quý khách có thể tận hưởng thời tiết 4 mùa trong năm cùng nhiều thú vị đang chờ Quý  khách


Khách sạn có cùng mức giá

Khách Sạn Nữ Hoàng Đà Nẵng

41 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng 5/4
Giá từ 650,000 VND
Đặt phòng

Khách Sạn Tiến Thịnh Đà Nẵng

446-448 Hoàng Diệu, Quận Hải Châu, Đà Nẵng 5/4
Giá từ 595,000 VND
Đặt phòng

Khách Sạn Quốc Cường II Đà Nẵng

324-326 Hoàng Diệu, Quận Hải Châu, Đà Nẵng 79/2
Giá từ 475,000 VND
Đặt phòng

Khách Sạn Phương Đông Đà Nẵng

97 Phan Châu Trinh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng 5/4
Giá từ 695,000 VND
Đặt phòng

Khách Sạn Sunset Bay Đà Nẵng

31 Nguyễn Tất Thành, Quận Hải Châu, Đà Nẵng 4/4
Giá từ 600,000 VND
Đặt phòng

Khách Sạn Bamboo Green

177 Trần Phú, Quận Hải Châu , Đà Nẵng 5/4
Giá từ 750,000 VND
Đặt phòng

Khách Sạn Riverside 3

186 Bạch Đằng, Phước Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng 4/4
Giá từ 625,000 VND
Đặt phòng

Khách Sạn Hoàng Long

104 Đường 3 Tháng 2, Quận Hải Châu, Đà Nẵng 0/0
Giá từ 450,000 VND
Đặt phòng

KHÁCH SẠN THEO THÀNH PHỐ